Speed Ferry Cambodia

Kết nối đến thiên đường riêng của bạn

+855 81 466880

EN | ZH | VI

Những người bạn của Koh Rong

Chúng tôi tập hợp để xây dựng các cộng đồng trên các đảo của Campuchia.

Được thành lập vào năm 2013, bạn bè của Koh Rong tồn tại để giúp các cộng đồng địa phương trên quần đảo Koh Rong thích nghi với ngành du lịch đang phát triển.

Nằm hai giờ ngoài khơi bờ biển của lục địa Campuchia, Koh Rong và các đảo lân cận của nó đã được xem là một viên ngọc ẩn. Hiện tại được xem là một phần của đường mòn  du lịch tây ba lô quanh Đông Nam Á, Koh Rong được thiết lập để phát triển, riêng với Chính phủ Campuchia đã cấp một hợp đồng thuê 99 năm trên phần lớn hòn đảo cho một tập đoàn số tập đoàn đầu tư từ nước ngoài.

Friend of Koh Rong tìm cách hỗ trợ và giúp đỡ những cư dân đảo một cách tốt nhất để có thể để hưởng lợi từ những thay đổi tích cực đến với hòn đảo của họ. Các lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi là phát triển năng lực giáo dục và cộng đồng.

Thông tin về chúng tôi

Dịch vụ tàu nhanh với sự chăm sóc chu đáo

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tàu nhanh hàng đầu? Cho phép chúng tôi tự giới thiệu. Chúng tôi là Speed ​​Ferry Cambodia. Có sẵn khi bạn cần chúng tôi, không chỉ đáp ứng được kỳ vọng của bạn, chúng tôi còn vượt qua chúng. Speed ​​Ferry Cambodia phục vụ nhu cầu của người dân ở Kâmpóng Saôm và khu vực xung quanh. Từ năm 2000, công ty chúng tôi đã cam kết trở thành công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất. Speed ​​Ferry Cambodia là dịch vụ thuyền hàng đầu hàng đầu giữa Sihanoukville tới Koh Rong và Koh Rong Samloem. Đi du lịch đến những hòn đảo này chỉ mất 1 giờ bằng cách sử dụng công suất 120 chỗ ngồi "Princess", đi thuyền đến đảo Koh Rong hoặc 35 chỗ "Fastcat" đến Vịnh Saracen và Vịnh M'Pai trên đảo Koh Rong Samloem. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi hoặc liên hệ chúng tôi theo lịch trình chuyến đi.